ดิ้นแรง ถีบเก่ง

ถ้าน้องดิ้นแรง ถีบแรงแบบนี้ ปกติใช่มั้ยค่ะ บางทีดิ้นทีเราเจ็บท้องไปหมด เป็นคนไม่มีหน้าท้องคะ

15 ตอบกลับ

ปกติคะ แล้วน้องดิ้นเวลาไหนคะ เหมือนเดิมทุกวันไหม บ้านนี้ตอนท้องดิ้นแรง ตอนกลางคืน ไม่ได้นอนเลยทีเดียว

5y ago

ดิ้นทั้งกลางวันกลางคืน ดิ้นสม่ำเสมอค่ะ บางทีแม่เจ็บ เจ็บจนจุก555แต่ก้แอบกลัวน้องจะเป็นไรมั้ยเพราะดิ้นเก่งถีบเก่งค่ะ

บ้านนี้ก็ดิ้นแรงค่ะ แม่นั้งหลังตรงไม่ได้เลย 🤣 เจ็บซี่โครงไปหมด

ปกติจ้า...บ้านนี้ก็ดิ้นแรง บันเทิงทั้งวัน 😂

5y ago

ลูกแข็งแรงอะเนาะแม่ เจ็บก็ทน จ้า 😂

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ดิ้นแรงดิ้นทีฉี่จะราด

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีจับถูกว่าเป็นข้อศอกน้อง

ดิ้นแรงแปลว่าน้องแข็งแรงค่ะ

น้องดิ้นถือว่าปกติค่า

ปกติจ้าน้องแข็งเเรง

ปกติ​คะ​

ปกตินะคะ

ปกติค่ะ