หมอนัดคลอด26นี้แร้ว. แต่ยังไม่มีวี่แววที่จะออก ดิ้นเก่ง ถีบเก่ง มากกก??

2 ตอบกลับ

41สัปดา3วันออกมาแร้วจร้😍เด็กหญิง ณิชา. คลอดวันที่3ก.พ36 น้ำหนัก3260🎉😋😋

ใกล้แล้ววววว คลอดง่ายๆๆนะค้าา