อายุครรภ์20สัปดาห์

มีน้องคนที่2ค้ะ อายุครรภ์ได้20สัปดาห์ หมอนัดซาวด์แบบละเอียดยิบ ปกติดีทุกอย่างค่ะ แต่ห้องหัวใจบนด้านขวาน้องมีรูรั่วนิดเดียวค่ะ เหมือนรูหัวใจยังไม่ปิด แต่คุณหมอบอกว่าเป็นอาการปกติ เพราะน้องยังสร้างทุกอย่างไม่สมบูรณ์ และเดี๋ยวจะปิดไปเอง จะซาวด์ดูอีกทีตอนอายุครรภ์28สัปดาห์ค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ กังวลใจมากค่ะ ห่วงลูกน้อยที่สุด ทรมานใจ

1 ตอบกลับ

แม่อย่าพึ่งเครียดนร้า สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ