อายุครรภ์ 20 สัปดาห์

อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ 2 วัน วันนี้ไปฟังเสียงหัวใจลูกมาค่ะ แต่หาเสียงหัวใจไม่ค่อยเจอ หมอแจ้งว่าลูกอาจจะตัวเล็ก เราสามารถทำยังไงได้บ้างคะ กินโปรตีนแอมเวย์หรือทานตัวไหนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำอาไรคะ ทานปกติ บำรุงปกติ เดี่ยวอายุครรภ์มากขึ้นก้อได้ยินและเจอง่ายคะ

9mo ago

เป็นเรื่องปกติ ของคนเป๋นแม่ เรียนรุ้ไปเรื่อยๆ สุ้ๆๆ😊😊