ทรีปมีนาคมบ้านนี้วันที่18ค่ะแม่ๆๆๆ

มีนาคมมีแม่ๆๆๆบ้านใหนเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้กลัวคลอดก่อนจังเริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ มีน้ำใสๆๆๆออกบอย

ทรีปมีนาคมบ้านนี้วันที่18ค่ะแม่ๆๆๆ
103 ตอบกลับ

18มีนา คะ ปวดหลังลงขาปวดร้าวหว่างขาถึงช่องคลอดจับไม่เจ็บคะแต่เวลาลุกและเดินจะหน่วง ปวดก้นด้วยคะ มีแบบตกขาวเหมือนกันแต่ไม่เยอะแค่พอรู้สึกเปียกคะ ท้อง2นะคะกลัวว่าจะไม่ถึงกำหนดเหมือนกัน สู้ไปด้วยกันคะแม่

4y ago

เวลานอนปวดขาคะปวดแต่ทนได้แต่สร้างความไม่สบายตัวใช่ย่อยเลย

น้ำคร่ำรั่วหรือป่าวคะแม่ ไหลเยอะไหมคะ บ้านนี้น้ำคร่ำรั่วหมอให้แอดมิดเลย ปล่อยไว้นานๆเสี่ยงติดเชื้อได้ค่ะ แม่ไปหาหมอตรวจหรือยัง

4y ago

เปนเหมื่อนตกขาวแต่แฉะมากคะแม่ ยังไม่ได้ไปเลยคะว่าจะไปคะแม่

10มีนา ทั้งเจ็บหน่วงทั้งเจ็บช่องคลอดค่ะแต่เป็นบางครั้งแต่วันนี้อยู่ดีๆก็เจ็บตรงขาหนีบข้างขวาเวลาจับไม่เจ็บจะเจ็บเวลาเดินค่ะ

บ้านนี้ 6 มีนาจ้า มีปวดหน่วงกับท้องแข็งบ่อย แอบกังวลเหมือนกันค่ะกลัวคลอดก่อน เพราะตอนฝากท้องใหม่ๆ มีภาวะแท้งคุกคามด้วย

27มีนาเริ่มเจ็บท้องกลัวแตกก่อนกำหนดปวดเมื่อยไปทั้งตัวทำไรไม่ไหวแล้วท้องใหญ่ทั้งหนักและหน่วงสุดเลยจ้า เพศก็ไม่เห็น

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะสุ้ๆเหทือนกันนะค่ะ

บ้านนี้เจ็บเตือนเมื่ออาทิตย์ก่อน+ท้องแข็ง นอนไปสามคืนคะ หมอให้ยาระงับคลอด+กระตุ้นปอดเด็ก โดนไป4เข็มคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะโดนยาระงับคลอด+กระตุ้นปอดโดนไป13เข็มค่ะ

9มีนาแต่ท้องแข็งบ่อยมากหมอบอกมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไปนอนโรงบาล3คืนเพื่อฉีดยากระตุ้นปอดลูกในท้อง

บ้านนี้ในแอพกำหนด31 มีนา แต่หมอนัด 2 เมษาคน่ะ แต่น่าจะคลอดก่อน เพราะตอนนี้แม่ไม่ไหวแร้ววววว

1มีนาจ้าเเต่หมอบอกว่าหน้าจะคลอดก่อน1-2อาทิตย์ เจ็บเตือนบ่อยมากๆค่ะเเถมยังปวดหลังมากๆอีกด้วย

15มีนาค่ะ​ หมอบอกน่าจะคลอดก่อน​ ประมาณปลายกุมภา​ แม่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ​ ลูกดิ้นเก่งมากๆ

4y ago

ลูกชายค่ะ