ทรีปมีนาคมบ้านนี้วันที่18ค่ะแม่ๆๆๆ

มีนาคมมีแม่ๆๆๆบ้านใหนเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้กลัวคลอดก่อนจังเริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ มีน้ำใสๆๆๆออกบอย

ทรีปมีนาคมบ้านนี้วันที่18ค่ะแม่ๆๆๆ
103 ตอบกลับ

18มีนา คะ ปวดหลังลงขาปวดร้าวหว่างขาถึงช่องคลอดจับไม่เจ็บคะแต่เวลาลุกและเดินจะหน่วง ปวดก้นด้วยคะ มีแบบตกขาวเหมือนกันแต่ไม่เยอะแค่พอรู้สึกเปียกคะ ท้อง2นะคะกลัวว่าจะไม่ถึงกำหนดเหมือนกัน สู้ไปด้วยกันคะแม่

4y ago

เวลานอนปวดขาคะปวดแต่ทนได้แต่สร้างความไม่สบายตัวใช่ย่อยเลย