ทรีปมีนาคมบ้านนี้วันที่18ค่ะแม่ๆๆๆ

มีนาคมมีแม่ๆๆๆบ้านใหนเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้กลัวคลอดก่อนจังเริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ มีน้ำใสๆๆๆออกบอย

ทรีปมีนาคมบ้านนี้วันที่18ค่ะแม่ๆๆๆ
103 ตอบกลับ

15มีนาค่ะ​ หมอบอกน่าจะคลอดก่อน​ ประมาณปลายกุมภา​ แม่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ​ ลูกดิ้นเก่งมากๆ

4y ago

ลูกชายค่ะ