น้ำหนักตัวขึ้นเร็ว

มีนัดหาหมอไปเมื่อวันที่ 7กุมภาพันธ์ คือ23weeks น้ำหนัก 99.6 กิโลกรัม เมื่อวานไปซ้ำเพราะหน่วงท้อง น้ำหนัก101.4 กิโลกรัม ขึ้นมาเกือบ2กิโลกรัมภายใน10วัน ตั้งแต่เริ่มตั้งท้อง ไม่มีอาการแพ้ท้อง ทานได้ปกติ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แต่หลังจาก23 weeks ขึ้นมาทีเดียวมีภาวะผิดปกติไหมคะ หรือเสี่ยงเป็นเบาหวานระหว่างตั้งท้องหรือป่าว

1 ตอบกลับ

ช่วง 5-6 เดือนจะขึ้นเร็วมากค่ะ