38+2 ประสบการณ์การคลอด

มีท้องแข็งถี่เวลานั่ง และเดิน เจ็บจั๊ดๆนิดหน่อย ไม่มีมูกเลือด หรือมูกอะไรเลย ไม่มีน้ำเดิน แต่มาหาหมอ หมอตรวจปากมดลูกดูเปิด2.5เกือบจะ3เซน

38+2 ประสบการณ์การคลอด
6 ตอบกลับ

ถี่แค่ไหนคะแม่ เค้าแข็งตอนลุก ตอนเดินตลอดเลยตอนนี้ หมอนัดวันพุธจะถึงวันหมอนัดไหมเนี่ยยยย 😂 เครียด

2y ago

ถี่แบบที่ไม่คายเลยจ้า แข็งตลอดเวลาเลยจ้า

เป็นยังไงบ้างแม่ รีวิวด้วยค่าาา ✌🏻✌🏻

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ 💗

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากคร้าาแม่

เจ็บจี๊ดๆนี่ตรงจิมิใช่ไหมแม่

2y ago

ทางนี้มีเเค่สัญญาณเตือนละก็หายเงียบไปเลย มีเเค่เจ็บจี๊ดๆอย่างเดียว กลัวจะโดนกระตุ้นอาทิตย์หน้าหมอบอกจะประเมินว่าต้องกระตุ้นไหมถ้ายังไม่มีอาการ

สู้ๆ นะคะแม่

คลอดยังคะ

2y ago

โอ้ยน่าชังมากแม่ แข็งแรงๆนะคะ