แม่ๆว่าปกติไหมคะ

38+2 วันนี้ท้องแข็งบ่อย แต่แข็งไม่นาน แม่ๆว่ายังปกติไหมคะ หรือควรไปหาหมอคะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน

แม่ๆว่าปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

*ถ้าเป็นแล้วหาย ไม่มีมูกเลือด น้ำเดิน หรือปวดท้องไม่เจ็บมากตอนท้องแข็ง ไม่ต้องไปค่ะ *แต่ถ้ารู้สึกเจ็บเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากเดิม นั่งพักแล้วไม่หาย แต่ไม่มีมูกเลือด หรือน้ำเดิน อันนี้ต้องไปค่ะ จากประสบการณ์เข้ารพ.มา3รอบค่ะแยกไม่ออกช่วงแรกๆ

ท้อง2 38+1เงียบมากค่ะ