น้องเป็นผื่นขึ้นตรงช่วงลำตัวจุเดเดียว

มีตุ่มเล็กๆช่วงแรก วันที่วันที่3ฝื่นเริ่มลามขึ้น น้องมีอาการคัน ร้องงอแงนิดหน่อย อายุ1ปี12เดือน แต่ว่าร่าเริ่งปกติ ไม่มีไข้ อยากสอบถามมีใครเคยเจออาการแบบนี้มั้ยคะ

น้องเป็นผื่นขึ้นตรงช่วงลำตัวจุเดเดียว
1 ตอบกลับ

พาหาหมอแม่