ให้นมบุตร

อายุ1ปี3เดือนแต่ยังกินนมแม่อยุ่ควรให้เคาหยุดเองรึเปล่าคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าไม่ติดอะไร กินได้ถึง2ปีค่ะ ประหยัดด้วย แต่อาหารหลักจะเป็นสารอาหารจากข้าวค่ะ

เด็กเค้าไม่มีวันหยุดเองหรอกค่ะ นอกจากน้ำนมแม่จะหมดก่อน

ลูกเรา1ปี7เดือนก้อกินนมเราอยู่นะคาะ

เปลี่ยนเปนนมกล่องก็ได้คะ

หยุดตอน2ปีค่ะแม่