ท้องอ่อนๆ

มีตกขาวเยอะ จะไหลลงเวลาฉี่ทำไงดีคะ เฉพาะเวลาฉี่หรือเดินมากๆค่ะจะมีตกขาว

1 ตอบกลับ

ลักษณะของตกขาวระหว่างตั้งครรภ์ที่เป็นปกติ จะมีลักษณะเป็นมูกใส หรือขาวขุ่น คล้ายแป้งเปียก มีปริมาณไม่มากนัก โดยอาจมีทุกวัน วันละเล็กน้อย สำหรับลักษณะของตกขาวระหว่างตั้งครรภ์ และปริมาณของตกขาวระหว่างตั้งครรภ์นั้น ขึ้นกับอิทธิพลของฮอร์โมนในร่างกายของคุณแม่ท้องด้วย แต่การมีตกขาวระหว่างตั้งครรภ์นั้น ไม่ควรมีกลิ่น และสีที่แตกต่างไปจากที่กล่าวมา