36สัปดาห์. มีตกขาวเยอะ

มีแม่ๆคนไหนตกขาวเยอะจนกางเกงในเปียกบ้างมั๊ยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตกขาวเยอะเหมือนกันค่ะดคยถามหมอแล้วเป็นปกติ​ของคนตั้งครรภ์​ค่ะ แต่ถ้าแม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาว​ร่วมกับมีกลิ่นอันนี้​ต้องไปพบแพทย์​นะคะ ช่องคลอดอาจจะติดเชื้อค่ะ​

เคยถามคุณหมอ เขาบอกว่าปกติอะคะ แต่ไม่แน่ใจปรึกษาคุณหมออีกทีดีกว่าคะแม่หมอนัดมะไหร่อีกคะ

5y ago

หมอนัดวันที่13นี้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ.ตื่นเช้ามากางเกงเปียกเลย