สอบถามหน่อยค่ะ มีตกขาวเป็นมูกเหนียวๆ

มีตกขาวออกมาเป็นมูกเหนียวๆแบบนี้อันตรายไหมค่ะแม่ๆ ท้อง7สัปดาห์ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีตกขาวเป็นมูกเหนียวๆ
2 ตอบกลับ

ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ไม่เป็นไรเลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรก มีทุกเดือนจนคลอดเลย

2y ago

ตกใจค่ะแม่ ว่าทำไมออกมาเป็นมูกเหนียวๆแบบนี้ ปกติก็เปนตกขาวทุกวันยุแล้วค่ะ เลยไม่แน่ใจ

ไม่เป็นไรนะคะ ถ้ามีเลือดค่อยกังวล อันนั้นน่าจะตกขาวทั่วไป

2y ago

ขอบคุนคะแม่