สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง7เดือนมีอาการเเน่นหน้าอกค่ะนอนไม่หลับเหมือยตามร่างกายค่ะหายใจไหมออกค่ะคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

* อาการตามอายุครรภ์ค่ะแม่ น้องตัวโตขึ้น มดลูกขยาย สรีระเราเปลี่ยน อาจเบียดซี่โครง เบียดโน่นนี่และหายใจลำบากได้งับ นี่จะ6เดือนก็เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกัน หงายบ้างนิดหน่อย บางทีนอนไม่ได้เลยค่ะ ต้องนั่งจนกว่าจะดีขึ้น แล้วปล่อยให้เผลอหลับไปเองคร้าบ