ปวดท้องเป็นๆหายแถวด้านขวาค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ใครเป็นแบบนี้อยู่บ้างค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ค่ะ ชอบปวดท้องด้านขวาแต่จะเป็นๆหายๆ ปกติไหมค่ะ เครียดมากกลัวลูกจะเป็นอะไร

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 7สัปดาห์ ปวดท้องเป็นๆหายๆ ทั้งซ้ายและขวา เลยค่ะ กังวล เหมือนกันเลยค่ะ

ปกติค่ะมดลูกขยายตัว