ตกขาว

มีตกขาวสีเหลืองอ่อนๆ ไม่มีกลิ่น คันบางวันเวลาออกเยอะ บางทีไหลเป็นน้ำ บางทีเหมือนแป้งเปียก เวลามีเพศสัมพันธ์เจ็บแสบมาก อันตรายรึป่าวคะ แล้วปกติไหม ถามคนที่เคยท้องหลายคนบอกปกติ เป็นมาร่วมเดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ท้อง18w

1 ตอบกลับ

อันตรายนะคะถ้าเจ็บแสบปรึกษาหมอ