ตกขาวสีน้ำตาลมีกลิ่นคาวเล็กน้อยอันตรายไหมค่ะตั้งครรถ์ได้34+2d

มีตกขาวสีน้ำตาลออกมาตอนตื่นนอนไปเข้าห้องน้ำตอนเช้า

1 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้ได้มีเพศสัมพันธ์หรือเปล่าคะ ท้องแข็งร่วมด้วยไหม

3y ago

ไม่มีค่ะ ไม่มีมาจะ3-4แล้วค่ะตั้งแต่ท้องเริ่มโต