34 w 2d ท้องสอง เจ็บกระดูกช่องคลอด เจ็บช่องคลอด

34 w 2d ท้องสองค่ะ เจ็บกระดูกช่องคลอด เจ็บหน่วงๆช่องคลอดมากเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างไหมคะ ทรมานมากเวลาเดิน ตอนนอนพักผ่อน หรือนอนตอนกลางคืนจะพลิกตัวทีน้ำตาแทบไหล เจ็บและเกร็งตรงนั้นไปหมด จะลุกเข้าห้องน้ำทีต้องกลั้นใจขยับตัว#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ทรมาน คลอดแล้วจะค่อยๆหาย