ขอสอบถามน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องได้34+2dแต่ลูกน้อยดิ้นแต่ตอนกลางคืนกลาฃวันไม่ค่อยดิ้นบ้านไหนเป็นบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากลางวันแม่ทำนั่นทำนี่ก็ปกติค่ะ พุงแกว่งน้องนอนสบายเลยหลับทั้งวัน

34+2เท่ากันเลยค่ะ กลางคืนดิ้นเยอะเหมือนกัน กลางวันก็ดิ้นเเต่ไม่เเรง