34+2d ปวดเอวปวดขา นอนใม่หลับ ปวดจิมิ มีเเม่บ้านไหนเป็นเหมื่อนบ้านนี้บ้างค่ะ ทีมกันยาค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะยิ่งตอนนี้ปวดมากยิ่งใกล้คลอดเดินหรือยืนก็ไม่ค่อยไหวไปหาหมอก็บอกว่าปกติค่ะทีมสิงหาค่ะ

กันยาเหมือนกันคะเป็นเหมือนกันเลย