คุณแม่คนไหนเครียดเรื่อง โควิด-19ไหมค่ะ

มีคุนแม่ท่านไหนเครียดเรื่องนี้ไหมคะ เราท้อง15w. ช่วงนี้ร่างกายภูมิคุ้มกัน จะแย่มาก เรากลัวค่ะ เพราะต้องเดินทางระหว่าง ชลบุรี(บ้านเกิดเรา)กับกำแพงเพชร (ที่ทำงานแฟรและต้อง อาศัยอยู่)

1 ตอบกลับ

ป้องกันตัวเองเยอะๆคะ