ทารัสซีเมีย

มีคุนแม่ท่านไหนบ้างคะเป็นทารัสซีเมียพาหะทั้งพ่อแล้วแม่บ้างคะแล้วเอาน้องไว้ไหมหรือเอาไว้แล้วคลอดน้องแล้วบ้างตอนนี้เครียดมากคะรอหมอนัดเจาะน้ำค่ำตอนนี้ครรก็16wกว่าแล้วไม่อยากยุติการตั้งครรเลย

70 ตอบกลับ

ลูกคนแรกพ่อแม่ก็พาหะค่ะ แต่หมอบอกว่าไม่อันราย คลอดออกมาน้องปกติดีทุกอย่าง ซน ฉลาดด้วย แค่ต้องไปฉีดวัคซีนไวกว่าเด็กทั่วไป เด็กคนอื่นฉีดครั้งแรก2เดือน แต่ลูกเราฉีดตอน1เดือนค่ะ ตอนนี้โตเป็นหนุ่มละ 14ปีละค่ะ