ทารัสซีเมีย

มีคุนแม่ท่านไหนบ้างคะเป็นทารัสซีเมียพาหะทั้งพ่อแล้วแม่บ้างคะแล้วเอาน้องไว้ไหมหรือเอาไว้แล้วคลอดน้องแล้วบ้างตอนนี้เครียดมากคะรอหมอนัดเจาะน้ำค่ำตอนนี้ครรก็16wกว่าแล้วไม่อยากยุติการตั้งครรเลย

70 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะ ทางนี้พาหะทั้งพ่อทั้งแม่เช่นกันคะ แต่ส่งผลเลือดตรวจแลปแล้วคุณหมอบอกไม่เสี่ยงคะ คุณแม่กำลังใจดีๆไว้นะคะ ลูกเรามีสิทธิ์จะเป็นเพียงแค่ 25% คะ 50% อาจเป็นพาหะเหมือนพ่อแม่ หรือ 25%ที่เหลือลูกเราอาจไม่เป็นเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ