ทารัสซีเมีย

มีคุนแม่ท่านไหนบ้างคะเป็นทารัสซีเมียพาหะทั้งพ่อแล้วแม่บ้างคะแล้วเอาน้องไว้ไหมหรือเอาไว้แล้วคลอดน้องแล้วบ้างตอนนี้เครียดมากคะรอหมอนัดเจาะน้ำค่ำตอนนี้ครรก็16wกว่าแล้วไม่อยากยุติการตั้งครรเลย

70 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งพ่อและแม่คะ แต่เจาะเลือดตรวจตอน 13 w ผลออกมาเสี่ยง 1/900 ซึ่งเสี่ยงค่อนข้างต่ำคะ ตอนนั้นดีใจมาก ตอนนี้น้องได้ 1 ขวบ 4 เดือนแล้วคะ แข็งแรงดี เติบโตสมไว