เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีคุณแม่บ้านไหนเสี่ยงเป็นเบาหวานบ้างคะมีวิธีดูแลตัวเองยังไง ตอนนี้กังวลค่ะกลัวมีผลกับลูกเพราะพึ่งท้องแรกไม่ได้ศึกษาอะไรไว้ก่อนเลย

3 ตอบกลับ

เราก้อเสี่ยงเบาหวานค่ะ คุนหมอให้คุมอาหาร งดของหวาน ของมัน ค่ะ