เวียนหัว

มีคุณแม่บ้านไหนเวียนหัวแบบบ้านหมุนได้บ้างไหมคะอยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรคะ ตอนนี้น้อง21 สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอยู่ตอนนี้.. เมื่อกี่อวก...ปวดหัวมาก.. 3เดือน..เป็นครั้งแรก..เหนื่อยมากเลยตอนนี้อวกกับปวดหัว

5y ago

ตอนนี้เรา5เดือนแล้วคะอาการแพ้มีตอนได้กลิ่นแปลกจมูกเท่านั้นคะ