มีแม่ๆท่านไหนซาวน์แบบละเอียด แล้วพบจุดในหัวใจน้องบ้างไหมค่ะ

ทางนี้คุณหมอพบจุดในหัวใจน้องอายุครรภ์ประมาน21สัปดาห์ค่ะ กังวลใจค่ะ คุณหมอบอกเพิ่มความเสี่ยงเป้นดาว์นชินโดรม แต่ตรวจเบื้องต้นแล้วความเสี่ยงต่ำค่ะ คุณหมอนัดซาวน์อีครั้ง24สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่❤️