ตอนนี้ท้องได้21+3สัปดาห์ค่ะ

ถ้าจะชื้อของใช้ลูมาเตรียมไว้เลยจะเป็นไรใหมค่ะบ้างคนบอกไกล้คลอดค่อยเตรียมแต่เราอยากชื้อไว้เดือนละเล็กละน้อยอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อไว้ได้ค่ะบ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ 14w จนตอนนี้คลอดน้องแล้ว ถ้าใกล้คลอดท้องแก่จะซักลำบาก

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อนะคะ ซื้อได้เลยค่ะ