เจาะน้ำตาล

มีคุณแม่บ้านไหนเคยผ่านการเจาะน้ำตาลบ้างคะ ของบ้านนี้นัดเจาะอีก 2 อาทิตย์ 3 เข็มค่ะ ตอนนี้ 32+5 แล้วค่ะ ไม่อยากเจาะซ้ำ อยากเจาะรอบเดียวผ่านเลย มีวิธีแนะนำมั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

คุมอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต งดผลไม้ที่น้ำตาลสูงค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ☺