ตอนนี้37+6w แล้วค่ะ ไม่มีวี่แววจะคลอดเลย อยากคลอดเร็วๆ มีวิธีแนะนำมั้ยคะ

ตอนนี้37+6w แล้วค่ะ ไม่มีวี่แววจะคลอดเลย อยากคลอดเร็วๆ มีวิธีแนะนำมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่อายุครรภ์39ถึงจะคลอดค่ะ ถ้าอยากคลอด ลองขอหมอผ่านะคะ