น้องคอเอียง

มีวิธีแนะนำมั้ยคะ ? ช่วยน้องให้คอน้องตรงๆ รู้สึกว่าน้องชอบเอียงคอไปทางซ้ายตลอด พอฝืนพอขัดใจน้องหงุดหงิด ตอนนี้ 3 เดือนกว่า กลัวโตกว่านี้คอแข็งแล้วจะไม่กลับมาตรง #กลุ้มใจมากๆเลยคะ ?

น้องคอเอียง
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องคอแข็งก็หายค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ กังวลสุดๆเลยตอนนี้