ลูกยังไม่กลับหัว😢

มีคุณแม่บ้านไหนลูกกลับหัวช้ามั้งไหมค่ะ คุณแม่บ้านไหนลูกกับหัวช้าสุดตอนกี่วีคบ้างค่ะ บ้านนี้33w1dแล้วกังวนมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน 35 ค่ะ 😂 ยังมีโอกาสอีกนานค่ะ ยังไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าไม่กลับจริงๆให้หมอช่วยหมุนท่าได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

บ้านนี้กลับตอน 37w ค่ะ

4y ago

คุณแม่บอกแบบนี้ค่อยมีหวังหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ