แม่ๆๆๆบ้านไหนมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ 33w1d. มีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว หมอนัด คลอด28พ.ย

2 ตอบกลับ

ไม่ถี่ ค่ะ เจ็บแบบปวดเหมือนประจำเดือนมา นอน พัก นิ่งๆๆๆก็คลายหายไป

เจ็บถี่มั้ยคะ บ้านนี้34wยังไม่เจ็บเลยค่ะ