33w1dเริ่มเดินไม่ใหว

แม่บ้านนี้33w1dเริ่มเดินไม่ใหวทำอะไรก็เหนื่อยไปหมดแม่บ้านใหนเป็นบ้าง

33w1dเริ่มเดินไม่ใหว
16 ตอบกลับ

คุณแม่ทัองสวยจังเลยค่ะ บ้านนี้33w3dท้องดำหมดแล้วเห็นแต่เส้นเอ็นค่ะ ตอนนี้ยังเดินได้ปกติแต่รู้สึกหน่วงท้องปนปวดฉี่เวลาเดินค่ะ แต่ทำงานบ้านแทบไม่ไหวแล้ว แค่กวาดบ้านบางวันก็รู้สึกเหมือนจะหน้ามืดค่ะ ส่วนใหญ่เลยนั่งค่ะไม่ค่อยได้เดิน

3y ago

น้องคงกลับหัวแล้วเลยปวดฉี่บ่อย

ตอนนี้​35+3จะนั่งจะนอนก็ยากมากแล้วค่ะ​ ถ้านอนหงายนานคือไม่ได้เล​ย​ เวลาพลิกตัวคือปวดก้นกบมากจ้า

น้ำหนักตัวแม่เยอะด้วยหรือเปล่าคะ เลยทำให้มีอาการเหล่านี้ บ้านนี้ย่าง35 วีคแล้ว ยังปกติดีค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ทางนี้ท้องเล็กเลยไม่ค่อยเหนื่อย 39w ยังไปขายของอยู่เลยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว

31wเริ่มเหนื่อย เริ่มหงุดหงิดง่าย เริ่มหายไปไม่สะดวก หงุดหงิดไปหมดค่ะ😁

36wยังไปทำงานได้อยู่ค่ะ แต่เวลานั่งกับนอนก็ลำบากหน่อยๆ

บ้านนี้34แล้วค่ะปวดขามากเลยค่ะเหนื่อยง่ายมากค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นลงบันไดก็เหนื่อยแล้วค่ะ

33 วีคจะไม่ไหวแล้วหรอคะ ท้องแก่กว่านี้ แย่แน่ค่ะ

3y ago

มันเหนื่อยอยากนอนอย่างเดี่ยวจ้า

บ้านนี้ตอนนี้ 37+4 เป็นเหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ