ปวดหัว

มีคุณแม่บ้านไหนปวดหัวหนักมากขณะตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะ เราปวดจนรู้สึกเจบในหัวมากเรย ทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนพักมาก ๆ ค่ะ กินยาพาราแก้ปวดได้นะค่ะ เฉพาะยาพารานะค่ะ

6y ago

ค่ะ

เราปวดไม่มาก แต่เป็นทุกวันตอนเช้าค่ะ

6y ago

เราเพิ่งปวดวันนี้วันที่3แต่ปวดเยอะ ปกติไม้เคยปวด