ออกกำลังกาย

มีคุณแม่บ้านไหนบ้าออกกำลังกายเหมือนเราบ้างไหมค่ะ☺️☺️☺️ตอนนี้ pregnant 21 w. นี่ออกกำลังกายตั้งแต่ช่วงเดือนกว่าๆที่ตั้งครรภ์เลยค่ะแต่ช่วงแรกๆจะเล่นเบาๆ แล้วก็กลับมาเล่นหนักตั้งแต่ช่วง 4 เดือน แต่ทั้งหมดที่ทำอยู่ในความดูแลของคุณหมอกับเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญ และเราออกกำลังกายหนักมาก่อนช่วงตั้งท้องด้วยค่ะ ลูกในท้องแข็งแรงดีมากค่ะ❤️❤️❤️

ออกกำลังกาย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องก็ชอบออกกำลังกายค่ะ โยคะ แอโรบิค ปั่นจักรยาน วิ่ง สลับกันไป แต่พอท้อง แค่หายใจยังเหนื่อยเลยค่ะ😂