ยังไม่รู้เพศ

มีคุณแม่บ้านไหนที่ท้อง6เดือนกว่าแล้ว ยังไม่รู้เพศลูกบ้างค่ะ บ้านนี้ยังม่รู้เรยค่ะ

ยังไม่รู้เพศ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่ 5 เดือนกว่าก็ยังไม่รู้ค่ะ น้องเอาขาหนีบไว้หมดเลย พอ 6 เดือนครึ่งทนไม่ไหว ไปคลีนิคเลยจ้า เสียไป 500 อ้าขากว้างเชียว