เลือดออกเยอะ

มีคุณแม่บ้านไหนที่ท้อง5สัปดาห์แล้วมีเลือดออกเยอะไหมคะ แบบสีน้ำตาลปนแดงเหมือนประจำเดือนเลย อยากรู้ว่ามันคืออะไร🥲#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เรามีเลือดไหลตอน13w คือไหลแบบเยอะมากต้องใส่แพมเพิลเลย ไหลแบบไหลลงขาเหมือนเราฉีลาดเลย ตอนนั้นกลัวมาก คิดว่าน้องจะไม่อยุ่แล้ว แต่ยังโชคดีที่น้องไม่เป็นอะไร คุณหมอสั่งให้นอนเฉยๆไม่ให้ทำอะไรเลย ตอนนี้น้องได้37wแล้ว 😊

2y ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

คุณแม่เสี่ยงแท้งนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ภาวนาให้น้องยังอยู่ ท้องแรกด้วย🥲✌️