น้อง 6 เดือนกว่าแล้ว แพ้โปรตีนนมวัว

น้อง 6 เดือนกว่าแล้ว แพ้โปรตีนนมวัว ทานนมตัวไหนดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่านมตัวไหนทำมาจากนมวัวรึถั่วเหลือง อันนี้แม่ลองถามคุณหมอดูค่ะ หมอหน้าจะรู้ว่านมยี่ห้อรึประเภทไหนที่ทำว่าจากถั่วเหลือง เราเคยหาข้อมูลนมประเภทที่ทำมาจากนมวัวและนมถั่วเหลืองแล้ว แต่ไม่มีบอก

มีหลายนี่ห้อนะคะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ แต่บ้านนี้ทาน NAN HA ค่ะ เป็นนมที่สกัดโปรตีนให้มีขนาดเล็กมากๆ นมวัวทั่วไปทานแล้วเป็นผื่นค่ะและคันด้วย