ยังไม่รู้เพศ

6 เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะหมอซาวด์ให้แต่ไม่บอกเพศอะไรเลย กลัวจะเตรียมเสื้อผ้าไว้ไม่ถูก😆 สงสัยต้องรอลุ้นเอาตอนคลอด

2 ตอบกลับ

เตรียมสีกลางๆไว้ค่ะบ้านนี้มีผู้ชายแต่ไม่เน้นฟ้าแม่ชอบสีสดใส มีทุกสีค่ะเด็กน้อยใส่สีอะไรก็น่ารัก

ซื้อสีกลางๆค่ะ สีส้มสีเขียว สีฟ้า สีชมพูก้น้อยๆ