ขอระบายหน่อยค่ะ

มีคุณแม่บ้านไหนตั้งแต่มีน้องทะเลาะกับสามีทุกวันบ้างค่ะ พยายามใจเย็นและไม่คิดมากมาตลอด กลัวว่าจะมีผลกับน้องในครรภ์มากเลยค่ะตอนนี้ แม่เครียดและท้อสุดๆเลย

20 ตอบกลับ

งอแงยิ่งกว่าเด็กน้อย ร้องไห้กับเรื่องไร้สาระบ่อยมากๆ แต่มันควบคุมอารมณ์ไม่อยู่จริงๆ บางทีก็สงสารสามีค่ะ 🥲