ตรวจ NIPT จําเป็นไหม

มีคุณแม่บ้านไหนตรวจ NIPT บ้างคะ

23 ตอบกลับ

ถามว่าจำเป็นไหม ถ้ามีกำลังก็ควรตรวจค่ะ ของเราตอนแรกไม่ได้ตั้งใจตรวจค่ะ เริ่มจากQTก่อน แล้วมีความเสี่ยงสูง ต้องรอเจาะน้ำคร่ำ ซึ่งค่อนข้างนาน ช่วงนั้นเเป็นกังวล เลยเลือกตรวจนิฟค่ะ