ตรวจ NIPT จําเป็นไหม

มีคุณแม่บ้านไหนตรวจ NIPT บ้างคะ

23 ตอบกลับ

เราตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจและจะได้วางแผนได้ถ้าเกิดผลออกมาผิดปกติ แล้วรู้เพศด้วย

ตรวจทั้ง 2 ท้องค่ะ ท้องแรกตรวจ nifty (แลปฮ่องกง) ท้องสองตรวจของแลป รพ รามา ค่ะ ราคาพอๆกัน

เราตรวจมองว่าจำเป็นมาก ตรวจทั้งหมด 23 คู่เพื่อความแม่นยำและให้ครอบคลุมไปเลย

ตรวจคะ พ่อแม่อายุ 28 เพื่อความสบายใจ และทราบเพศเร็ว เตรียมของเร็วด้วยคะ

ตรวจค่ะ โคโมโซม 23 คู่ และโรคเพิ่มเติม 8 โรคค่ะ ค่าตรวจ 17,000 ค่ะ

เราตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจ รอผลไม่เกิน7วัน รู้เพศด้วยค่ะ

ตรวจเลยค่ะ ตอนนี้แม่อายุไม่ถึง30 ก็แนะนำให้ตรวจค่ะ

ขอสอบถามค่ะ เขาเริ่มตรวจตอนอายุครรภเท่าไรค่ะ

1y ago

ทางนี้หมอบอกเริ่มตรวจได้ตั้งแต่ 10 วีค เป็นต้นไปค่ะ

จำเป็นค่ะ มากๆ คลายกังวลได้หลายเรื่องเลย

ตรวจค่ะ ท้องสองอายุเริ่มเยอะแล้ว