เรื่องเป็นสิว

มีคุณแม่ท้องแล้วสิวขึ้นหนักมากทั้งหลังทั้งคอทั้งหน้าอกทั้งหน้าบ้างค่ะบ้านนี้ขึ้นหนักมากค่ะช่วยแนะนำวิธีทำให้เบาลงหน่อยค่ะเพราะไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเลยทำอะไรไม่ถูกเลยค้ะ😭🤦‍♀️

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะ เป็นเพราะท้องฮอร์โมนเลยเปลี่ยนไป ไม่ต้องกังวลค่ะ