แม่ท้อง

มีคุณแม่ท้องบ้านไหนนอนบิดขี้เกียจเหมือนคุณแม่บ้านนี้บ้างมั้ยค่ะ เป็นแบบนี้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้8เดือนแล้ว แล้วเป็นอันตรายมั้ยค่ะ..ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ🙏☺️

1 ตอบกลับ

อันตรายยังไงคะ

4y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะเลยขอความคิดเห้นแม่ๆว่าอันตรายมั้ยเพราะนอนบิดตอนกลางคืน5-6รอบ ทุกคืน