แม่ท้อง8-9เดือนแล้ว

อารมแปรปรวนมาก คิดเล็กคิดน้อยทำอะไรหนักก็ไม่ได้รุ้สึกเหมือนเป็นภาระเลยค่ะ,?

14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้22wแล้วไม่รู้ต่อไปจะหายจากอารมณ์นี้ไหมไม่อยากอยู่กับอารมณ์ตัวเองแบบนี้เลยค่ะควบคุมตัวเองไม่ได้

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ อารมแปรปรวนหนักมากๆ เกือบทุกวัน พยายามควบคุมแล้ว. แต่ได้นิดหน่อย

ตอนนี้แฟนเราไม่ค่อยพูดแล้ว เหมือนเขาเกร็งๆกลัวโดนด่า เราโมโหง่ายมาก

+1ค่ะ ขี้น้อยใจ นิดๆหน่อยๆน้ำตาไหลตลอดแต่ไม่ให้ใครเห็นนะค่ะ 🤭🤭

เป้นค่ะ ตอนนี้รู้สึกเป้นภาระของคนในบ้านมากค่ะ

หาอะไรทำให้ไม่มีเวลามาคิดเล็กคิดน้อยนะคะ

รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ เหวี่ยงสามีบ่อยมาก

บ้านนี้ก็เปนเหมือนกันคะ

อาการปกติของคนท้องค่า

รุสึกเหมือนกันเลยค่ะ