ถามหน่อยค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนเสี่งเป้นเบาหวานบ้างไหมค่ะแล้วจะเป้นอันตรายต่อทารกไหมค่ะตอนเรา30+5วันค่ะ..มีความกลัวมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยไปถามคนเป็นมาคะ มีผลกับลูกด้วยคะ โดนเจาะเลือดบ่อยเลย

5y ago

อ้อ ข้าว แป้งก็อย่าเยอะนะคะ เสี่ยงเหมือนกัน