ลูกน้ำหนักพันกว่าๆ ใน30สัปดาห์ คุณแม่บำรุงด้วยการกินอะไรบ้างค่ะ แม่เครียดมากเลย

ถามหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

กินทุกอย่างค่ะ แต่บำรุงด้วยซีวิคและนมแอนมัม แอนลีนทุกวันทุกคืนก่อนนอนจ้า

นมโปรตีนในเซเว่นค่ะ นมฮูเร่ น้ำหนักก้าวกระโดดจริงๆค่ะ

กินให้หลากหลาย เน้นพวกโปรตีน ไขมันดีค่ะ

อาหาร5หมู่ ค่ะ